Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Trường Na Uy

 • Trường Na Uy
 • Lượt xem: 653 lượt
 • -    Dự án: Thiết kế trường học Na Uy
  -    Loại hình: Trường học
  -    Diện tích khu đất: 5000 m2
  -    Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT
  -    Phong cách thiết kế: Hiện đại – sang trọng

 • nội dung

Với mục tiêu tạo ra không gian học tập, làm việc và nghiên cứu sáng tạo tốt nhất cho các thầy và trò trường Na Uy, kiến trúc sư Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT đã đưa ra ý tưởng và cách giải quyết phù hợp nhất với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không gian xanh và lượng chi phí phù hợp.
Trường học Na Uy được thiết kế để giải quyết ổn thỏa các vấn đề về cơ sở vật chất để nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất; Đồng thời, tạo một môi trường sinh hoạt và học tập trong lành.
Thiết kế với 4 khu vực gồm tổ hợp các phòng ban, các khối lớp học và các không gian chức năng khác như khu bếp ăn, khu hiệu bộ và các không gian phục vụ bao xung quanh tạo thành sân trong và hành lang chuyển tiếp liên tục giữa các không gian với nhau; Giữa các khối lớp, ngành học còn được bố trí sân chơi ngoài trời để học sinh có thể tổ chức các hoạt động ngoài trời và tạo được sự thông thoáng cho công trình.
Điểm nổi bật mà kiến trúc sư TMT thiết kế cho dự án công trình trường học Na Uy chính là chọn màu trắng làm chủ đạo, gồm 4 khối, mỗi khối được thiết kế 1 trệt, 3 lầu. Mỗi lầu có hành lang ngoài để học sinh có thể thư giãn, đón gió sau những giờ học tập căng thẳng. Ngoài ra, còn có dải cây  xanh bao quanh công trình để tạo cảnh quan và môi trường khí hậu tốt nhất nhằm góp phần vào việc hoàn thiện quy hoạch công trình.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)