Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Trụ sở làm việc công ty dầu khí

 • Trụ sở làm việc công ty dầu khí
 • Lượt xem: 630 lượt
 • -    Dự án: Thiết kế trụ sở làm việc công ty dầu khí
  -    Loại hình: Công ty dầu khí 
  -    Diện tích: 2000 m2
  -    Địa điểm: Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh
  -    Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT
  -    Phong cách thiết kế: Cổ điển cách điệu pha lẫn hiện đại

 • nội dung

Trụ sở làm việc của công ty dầu khí quận 2 được kiến trúc sư TMT thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, pha lẫn chút cổ điển và thể hiện được sự sang trọng, quý phái của cả một công trình.
Ngoài thiết kế ngoại thất bắt mắt, với màu trắng làm chủ đạo - thể hiện sự tinh tế thì công trình trụ sở làm việc công ty dầu khí quận 2 còn được chấm phá với mái vòm tròn và cột đá thể hiện sự uy quyền, cũng như cổ điển mang đậm phong cách châu Âu.
Thiết kế khối hình chữ nhật với 3 tầng và được cách điệu bởi 2 cây cột tròn phía trước tòa nhà, những ô cửa sổ được thiết kế đầy đủ ở mỗi văn phòng, tạo sự thoải mái cho nhân viên và nâng cao hiệu quả làm việc một cách tối ưu nhất.
Tận dụng diện tích dự án khá rộng rãi, kiến trúc sư Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT đã đẩy mạnh mảng xanh cho khuôn viên dự án để tạo một môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ và gần gũi giữa con người với tự nhiên.
Một công trình dự án với phong cách cổ điển cách điệu pha lẫn hiện đại như trụ sở làm việc công ty dầu khí quận 2 chắc chắn sẽ là nơi phù hợp nhất để bạn kinh doanh, phát triển sự nghiệp của mình.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)