Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Resort Ninh Thuận

 • Resort Ninh Thuận
 • Lượt xem: 597 lượt
 • -    Dự án: Thiết kế Resort Ninh Thuận
  -    Loại hình: Resort
  -    Diện tích: 10 hecta
  -    Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT
  -    Phong cách thiết kế: Hiện đại

 • nội dung

Là một trong những khu resort có vị trí thuận lợi nhất Ninh Thuận, nằm ở trung tâm của Thành phố và có bãi biển tuyệt đẹp với đường bờ biển uốn lượn bắt mắt, các kiến trúc sư của Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT đã thiết kế và xây dựng nên khu resort Ninh Thuận với phong cách thiết kế hiện đại, và rất gần gũi với con người, thiên nhiên để mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và khó có nơi nào có được.
Tận dụng diện tích khá rộng rãi và không gian biển thoáng mát, resort Ninh Thuận tích hợp gần như đầy đủ các tiện ích và được xem là một điểm đến được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.
Resort Ninh Thuận gồm có khu khách sạn, khu bungalow, khu nhà hàng sát biển và tích hợp hệ thống giải trí với hồ bơi, khu tổ chức trò chơi, sự kiện,… nhằm phục vụ tốt nhất cho các du khách đến tham quan và du lịch.
Mỗi khu vực có những thiết kế khác nhau và riêng biệt; Ngoài ra, khu resort Ninh Thuận còn được thiết kế với nhiều cây xanh, bãi cỏ mượt mà, những con đường lát đá phiến để tạo cảm giác hài hòa và thân thiện cho quý du khách.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)