Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Nhà phố anh Hòa - quận Bình Thạnh

 • Nhà phố anh Hòa - quận Bình Thạnh
 • Lượt xem: 592 lượt
 • Chủ đầu tư: Anh Hòa - quận Bình Thạnh

  Quy mô công trình: 1 trệt, 3 lầu

  Diện tích xây dựng: 4m x 15m

  Phong cách thiết kế: nhà phố hiện đại

   

   

 • nội dung

Nhà anh Hòa được thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại với kết cấu gồm 1 phòng khách, 1 nhà ăn, 4 phòng ngủ và 1 phòng giải trí, 1 phòng sách.

Tọa lạc trong một con hẻm với chiều rộng mặt đường không được lớn và diện tích tổng thể căn nhà khá khiêm tốn vì vậy, ý định thiết kế sân vườn phía trước của anh Hòa không thể thực hiện được. Tầng trệt được thiết kế đơn giản với phòng khách và nhà ăn hiện đại và nhà vệ sinh chung, đây là không gian sinh hoạt chung cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tầng 1 là không gian của hai vợ chồng anh Hòa, tầng này gồm 2 phòng. Phòng ngủ chính có diện tích khá lớn, trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như giường ngủ, tủ quần áo âm tường, bàn trang điểm và một bàn trà nhỏ. Phòng thứ 2 là phòng sách cũng là phòng làm việc ở nhà của anh Hòa, vì tính chất công việc, anh Hòa muốn dành cho mình một không gian yên tĩnh để làm việc và nghiên cứu.

Tầng 2 là lãnh địa của hai chàng trai nhà anh Hòa. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, mỗi phòng đều có ban công nhỏ đón ánh sáng tự nhiên. Vì là phòng ngủ của con trai nên thiết kế phòng khá đơn giản nhưng không mất đi vẻ hiện đại lịch lãm.

Tầng 3 được bố trí 2 phòng, 1 phòng dành ngủ dành cho khách và 1 phòng giải trí. Phòng giải trí được anh Hòa đặt biệt yêu cầu xây cách âm và bố trí hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại nhiều màu sắc. Đây sẽ là nơi để các thành viên trong gia đình giải trí cùng bạn bè, người thân.

Với anh Hòa, nhà là nơi để mọi thành viên đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc, vì vậy trong mỗi chi tiết thiết kế TMT luôn cố gắng chọn lựa tỉ mỉ để mang đến một mái ấm hài hòa, ấm áp cho gia đình anh Hòa. Và với nỗ lực sáng tạo và thấu hiểu khách hàng, TMT đã khiến anh Hòa rất hài lòng từ khâu thiết kế đến thi công xây dựng, và vinh hạnh được trở thành đơn vị "xây tổ ấm" cho gia đình anh.

 

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)