Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Dự án nhà phố chị Linh - Thủ Đức

  • Dự án nhà phố chị Linh - Thủ Đức
  • Lượt xem: 713 lượt
  • Dự án: thiết kế xây dựng nhà phố chị Linh 

    Chủ dự án: chị Linh

    Quy mô công trình: 1 trệt, 3 tầng lầu

    Phong cách: nhà phố hiện đại.

  • nội dung

Sở hữu mảnh đất rộng 100 mét vuông, tuy sống giữa thành thị nhưng chị Linh luôn mong muốn sở hữu khu vườn nho nhỏ cho riêng mình đồng thời thiết kế căn nhà vẫn mang nét hiện đại của nhà phố. Thấu hiểu những mong muốn của chủ đầu tư, sau khi đề xuất và thống nhất ý tưởng, kiến trúc sư tại công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT đã tiến hành thiết kế và thi công nhà phố cho chị Linh.

Tổng thể ngôi nhà gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu. Kết cấu từng khu vực như sau:

- Tầng trệt: tầng trệt được thiết kế khá đơn giản bao gồm sân trước , phòng khách, khu vực bếp ăn và sân sau. Sân trước là không gian để xe của các thành viên trong gia đình, nếu muốn, chị Linh cũng có thể trồng vài loại cây cảnh ưa mát. Phòng khách với lối thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ là nơi đón tiếp bạn bè, người thân. Phòng bếp chiếm diện tích khá rộng, đảm bảo đủ chỗ cho những cuộc hội họp bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt như lễ, tết...Phần diện tích còn lại của tầng trệt là không gian mở, đây cũng là khu vườn mơ ước của chị Linh, diện tích khu vườn không quá lớn nhưng cũng đủ để chị trồng các loại rau sạch cho cả gia đình.

- Tầng một: gồm 2 phòng có diện tích khá rộng là phòng giải trí và phòng ngủ chính, mỗi phòng đều có ban công đón ánh sáng tự nhiên. 

- Tầng hai: gồm 2 phòng ngủ, giữa 2 phòng là khoảng không gian mở bố trí ghế và giá sách, đây là nơi để các thành viên trong gia đình đọc sách, thư giãn.

- Tầng ba: gồm phòng thờ phía trước và sân phơi phía sau.

 

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)