Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

DỰ ÁN BIỆT THỰ CHỊ TRANG – QUẬN 2 TP.HCM

 • DỰ ÁN BIỆT THỰ CHỊ TRANG – QUẬN 2 TP.HCM
 • Lượt xem: 657 lượt
 • - Dự án biệt thự chị Trang – Quận 2
  - Công trình: Biệt thự hoàng gia 3 tầng
  - Địa điểm: Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh
  - Diện tích xây dựng: 5,5m x 17m
  - Với những sáng tạo không ngừng, biệt thự hoàng gia 3 tầng mang đến không gian sống yên tĩnh, thoải mái và đồng thời khẳng định phong cách sống châu Âu.

 • nội dung

Biệt thự hoàng gia chị Trang – Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh được kết hợp từ những đường nét gờ phào nhẹ nhàng đơn giản với màu trắng – xanh tinh tế đã mang đến một công trình thanh khiết đậm tính châu Âu.
Được thiết kế bởi không gian mở, căn biệt thự này càng được nhiều người yêu thích bởi nó mang con người đến gần với thiên nhiên hơn và hài hòa ngay cả trong từng thiết kế.
Không gian bên ngoài căn biệt thự thoải mái, rộng rãi. Bên trong là những nội thất được bố trí một cách hợp lý nhằm tạo nên cảm giác ấn tượng và thoáng đãng cho người sử dụng. Bên cạnh đó căn biệt thự còn tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài, để vừa tiết kiệm năng lượng điện, vừa tạo nên một không gian căn hộ không bị gò bó và chật chội.
Với 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi và hiện đại, cùng với phòng bếp và phòng ăn rộng rãi, phòng khách sang trọng, phòng giải trí và phòng vệ sinh rộng rãi, chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu cuộc sống hàng ngày cho bạn, mang đến sự tận hưởng tuyệt vời mà không nơi đâu có thể sánh bằng

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)