Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

DỰ ÁN BIỆT THỰ CHỊ DUNG – QUẬN 9 TP.HCM

 • DỰ ÁN BIỆT THỰ CHỊ DUNG – QUẬN 9 TP.HCM
 • Lượt xem: 654 lượt
 • -    Dự án biệt thự chị Dung – Quận 9
  -    Công trình: Biệt thự khối hộp 3 tầng
  -    Địa điểm: Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh
  -    Diện tích xây dựng: 250m2
  -    Sự kết hợp hài hòa trong từng thiết kế và màu sắc sẽ mang đến một thiên đường ngay dưới hạ giới để gia chủ có thể trải nghiệm một cuộc sống tuyệt vời.
   

 • nội dung

Không quá cổ kính, cũng không quá hiện đại, dự án biệt thự chị Dung mang đến cảm giác an toàn và vừa tầm mắt cho những ai may mắn được tận mắt nhìn thấy ngôi biệt thự này.

Màu sắc căn hộ được kết hợp tinh tế cùng với khuôn viên căn biệt thự được thiết kế và xây dựng tạo nên những hàng rào xung quanh biệt thự để tạo cảm giác riêng tư và mang đến nét hài hào, cân xứng cho cả dự án.

Thiết kế hướng ngoại, không quá chật chội và gò bó như một vài dự án căn hộ khác đang có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, biệt thự khối hộp 3 tầng chị Dung mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng và đích thực cũng như thể hiện sự giàu sang vốn có và đẳng cấp sống của gia chủ.

Thật đẳng cấp khi dự án biệt thự chị Dung tọa lạc tại quận 9 Thành phố Hồ Chí Minh nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như tán dương của nhiều người. Dự án căn hộ có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, và phòng WC ở mỗi tầng. Đây sẽ là cuộc sống đầy đủ tiện nghi và vô cùng hiện đại mà bạn có thể trải nghiệm ngay từ thực tế.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)