Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

DỰ ÁN BIỆT THỰ ANH LONG – QUẬN THỦ ĐỨC

 • DỰ ÁN BIỆT THỰ ANH LONG – QUẬN THỦ ĐỨC
 • Lượt xem: 581 lượt
 • -    Dự án biệt thự anh Long – Quận Thủ Đức
  -    Công trình: Biệt thự vườn 1 tầng 
  -    Địa điểm: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh
  -    Diện tích xây dựng: 250m2
  -    Thiết kế biệt thự sân vườn 1 tầng mang đến phong cách hiện đại và tô điểm cho căn biệt thự anh Long thêm thanh cao và quý phái.

 • nội dung

Biệt thự vườn 1 tầng với kiến trúc Villa hiện đại khiến người ta ngắm mãi không chán, và tận hưởng một cuộc sống không nơi đâu có thể tuyệt vời hơn thế nữa. Thiết kế sân vườn đẹp mắt mang đến cho không gian sự trang nhã, độc đáo và tạo cảm giác bình an cho ngôi nhà của bạn.
Sân vườn cũng chính là điểm nhấn mà bạn không thể bỏ qua khi tham quan căn biệt thự anh Long – Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh. Đây sẽ là nơi chơi đùa của con trẻ sau những giờ học tập căng thẳng, là nơi mà các bậc phụ huynh có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ vào các ngày cuối tuần để thư giãn cùng bạn bè và người thân.
Biệt thự vườn 1 tầng mang nét hài hòa trong thiết kế và có diện mạo thanh thoát của mái thái Á Đông khi kết hợp cùng với phong cách biệt thự hiện đại châu Âu.
Với đầy đủ tiện nghi và không kém phần sang trọng, hiện đại, biệt thự anh Long – Quận Thủ Đức xứng đáng là nơi để bạn trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời với thiên nhiên tươi mát.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)