Hotline

0901 33 99 55 0902 33 99 55

email thuanhnguyentran@gmail.com

Cao ốc văn phòng

 • Cao ốc văn phòng
 • Lượt xem: 551 lượt
 • -    Dự án: Thiết kế cao ốc văn phòng
  -    Loại hình: Văn phòng 
  -    Diện tích: 1500 m2
  -    Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT
  -    Phong cách thiết kế: Hiện đại

 • nội dung

Tòa nhà cao ốc văn phòng chính là sự kết hợp giữa kính và hợp kim nhôm tạo nên vẻ đẹp hiện đại sang trọng, và một không gian mở với lối thiết kế độc đáo của kiến trúc sư Công ty cổ phần tư vấn đầu tư xây dựng và thương mại TMT. 
Với thiết kế khối hình hộp chữ nhật và gam màu xanh đen làm chủ đạo cho toàn bộ công trình, dự án cao ốc văn phòng mang đến vẻ đẹp hiện đại, sự mạnh mẽ và lôi cuốn người nhìn.
Dù được thiết kế theo lối tối giản nhưng dự án cao ốc văn phòng hiện đại vẫn đảm bảo đầy đủ về mặt công năng sử dụng, mặt tiền đường được kiến trúc sư TMT tận dụng tối đa để khắc họa nét độc đáo và tạo sự thông thoáng giúp cho các phương tiện giao thông di chuyển được thuận tiện hơn. 
Không chỉ là lối thiết kế mở nhằm mang đến tinh thần sản khoải cho các doanh nhân, doanh nghiệp, nhân viên làm việc đạt năng suất cao, mà dự án cao ốc văn phòng này còn có tầng hầm để xe rộng rãi và thuận lợi giúp cho mọi người làm việc tại đây không phải lo lắng gì vấn đề thiếu chỗ đậu xe hay bảo vệ tài sản của mình.
Đơn giản, tiện nghi và sang trọng chính là những cảm nhận về những thiết kế cao ốc văn phòng mang phong cách hiện đại. Đây cũng là một trong những dự án thiết kế của TMT được nhiều người đánh giá cao.

 

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Và Thương Mại Tân Mai Thu (TMT)